Chiều ngày 17/6/2020, Trung tâm Quản lý chất lượng (QLCL) - Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức phiên họp triển khai công tác tự đánh giá (TĐG) 03 chương trình đào tạo (CTĐT) giai đoạn 2020-2021 theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (ban hành theo Thông tư 04/2016). 

      Tham dự phiên họp có PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG, các thành viên Hội đồng TĐG, Ban Thư ký, các Nhóm công tác chuyên trách thuộc 03 CTĐT gồm Luật Thương mại (Khoa Luật), Triết học (Khoa Khoa học Chính trị), và Văn học (Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn), và các thành viên Trung tâm QLCL

Hình 1: Toàn cảnh phiên họp triển khai công tác TĐG CTĐT theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT

            Đến tham dự và phát biểu chỉ đạo tại phiên họp, PGS.TS. Lê Việt Dũng nhấn mạnh công tác kiểm định chất lượng (KĐCL) bao gồm hoạt động TĐG CTĐT được xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Trường ĐHCT và tiếp tục được đưa vào chỉ tiêu phấn đấu của Nghị quyết Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020-2025. Công tác này không chỉ là trách nhiệm của riêng Trung tâm QLCL hay đơn vị quản lý các CTĐT mà còn là trách nhiệm chung của cả tập thể Trường ĐHCT. Do đó, Lãnh đạo Trường yêu cầu các đơn vị đặc biệt là lãnh đạo đơn vị quan tâm nhiều hơn đến công tác này, đề nghị Trung tâm QLCL phối hợp và hỗ trợ các đơn vị để thực hiện tốt công tác TĐG và KĐCL các CTĐT của Trường.

Đến dự phiên họp triển khai TĐG CTĐT, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng các thành viên phụ trách công tác được nghe hướng dẫn và thảo luận về: quy trình triển khai thực hiện báo cáo TĐG; nội dung bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT của Bộ GD&ĐT; kỹ thuật viết báo cáo TĐG; và thu thập thông tin, minh chứng.

Hình 2: Một số hình ảnh tập huấn tại phiên họp triển khai

              Theo kế hoạch của Trường, các CTĐT Luật Thương mại, Triết học, và Văn học sẽ hoàn thành công tác TĐG để đăng ký đánh giá ngoài công nhận chất lượng trong năm 2021. Trước đó, Trường đã tiến hành các hoạt động TĐG cho 8 CTĐT sẽ được đánh giá ngoài trong năm 2020.

(Tin, ảnh - TTQCLCL)

Tin tức mới nhất

Số lượt truy cập

100700
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
59
501
711
100700

TRUNG TÂM QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: Lầu 3 - Nhà Điều hành Trường Đại học Cần Thơ (Khu II), Đường 3 Tháng 2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: 02923. 872 170 - 02923. 872.171 |   Email: ttqlcl@ctu.edu.vn