Nhằm học hỏi và chia sẻ các thực hành mẫu mực trong Mạng lưới các CSGD đại học ASEAN về chất lượng trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển đội ngũ, gắn kết doanh nghiệp và cộng đồng, trong thời gian 22-24/5/2018 sắp tới Trường Đại học Cần Thơ – là 1 trong 3 trường thành viên AUN tại Việt Nam – tổ chức công tác đánh giá công nhận chất lượng AUN-QA cho hai chương trình đào tạo trình độ đại học là Kinh doanh Quốc tếCông nghệ Thông tin.

Đoàn Đánh giá gồm hai chuyên gia hàng đầu về đảm bảo chất lượng của AUN-QA là PGS.TS. Tan Kay Chuan và Thầy Johnson Ong Chee Bin đến từ Singapore, cùng 02 đánh giá viên là TS. Anan Mungwattana và TS. Ornlatcha Sivarak đến từ Thái Lan.

Các Đánh giá viên sẽ thực hiện việc kiểm tra minh chứng của Báo cáo Tự Đánh giá, làm việc với Lãnh đạo Khoa Kinh tế và Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Lãnh đạo chương trình, Tổ viết Báo cáo, đại diện các Bên liên quan của chương trình Kinh doanh Quốc tế và chương trình Công nghệ Thông tin (gồm đại diện sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên, cán bộ phục vụ, nhà tuyển dụng và doanh nghiệp) để có căn cứ định vị chất lượng của chương trình theo các mức chất lượng của AUN-QA (được công bố trong Phiên bản 3.0 năm 2015).

Theo kế hoạch, đợt đánh giá AUN-QA cấp chương trình lần thứ 115 này sẽ có sự tham dự của 04 Quan sát viên đến từ ĐH Thái Nguyên, là trường thành viên AUN-QA tại Việt Nam.

Chương trình chi tiết ĐGN Chương trình Kinh doanh quốc tế và Công nghệ thông tin từ 22-24/05/2018

Trung tâm Quản lý chất lượng