Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Thông báo lấy ý kiến sinh viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên Học kỳ I/2019-2020

Thực hiện công văn số 1094/TB-ĐHCT ngày 02/08/2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ về việc triển khai công tác tổ chức lấy ý kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên, công tác lấy ý kiến ở học kỳ I, năm học 2019-2020 được triển khai thực hiện như sau:

Nội dung thực hiện

Thời gian thực hiện

Đơn vị, cá nhân thực hiện

1

Thông báo cho sinh viên thực hiện việc cho ý kiến phản hồi về hoạt động giảng dạy của giảng viên học kỳ I, năm học 2019-2020 trên hệ thống lấy ý kiến các bên liên quan trực tuyến.

Từ ngày 23/09/2019

TT. QLCL, các đơn vị trực tiếp đào tạo, P. Đào tạo, P. Công tác SV, TT. Thông tin và Quản trị mạng, Cố vấn học tập.

Được thực hiện thông qua các bảng thông báo, các website của Trường, của các đơn vị, TT. QLCL, P. Đào tạo, P. Công tác SV; các Cố vấn học tập thông tin và hướng dẫn SV

2

Đăng nhập vào hệ thống lấy ý kiến các bên liên quan trực tuyến và thực hiện cho ý kiến phản hồi về hoạt động giảng dạy của giảng viên.

Từ ngày 21/10/2019 đến ngày 01/12/2019

Sinh viên

Việc đăng nhập được thực hiện theo hướng dẫn bên dưới (*)

3

Thông báo nhắc nhở sinh viên về việc thực hiện cho ý kiến phản hồi về hoạt động giảng dạy của giảng viên.

Từ ngày 04 đến ngày 18/11/2019

TT. QLCL, các đơn vị trực tiếp đào tạo, P. Đào tạo, P. Công tác SV, TT. Thông tin và Quản trị mạng, các Cố vấn học tập

4

Xử lý số liệu

Từ ngày 09 đến ngày 23/12/2019

TT. QLCL

5

Thông báo kết quả cho ý kiến phản hồi của sinh viên đến lãnh đạo các đơn vị và giảng viên có liên quan.

Từ ngày

24 đến ngày 28/12/2019

TT. QLCL

Thông báo qua e-mail cho lãnh đạo và giảng viên của các đơn vị có liên quan vào hệ thống lấy ý kiến các bên liên quan trực tuyến xem kết quả các ý kiến phản hồi

(*) Hướng dẫn thực hiện đăng nhập hệ thống lấy ý kiến phản hồi:

• Bước 1: Sinh viên vào địa chỉ sau: https://oss.ctu.edu.vn (có thể vào bằng tất cả các máy tính, thiết bị có kết nối mạng Internet, không bắt buộc thực hiện trên các máy tính của trường).
  • Bước 2: Sinh viên đăng nhập hệ thống bằng tài khoản đăng nhập máy tính của trường.
  • Bước 3: Sinh viên vào trang chủ của hệ thống lấy ý kiến phản hồi, chọn trình đơn (menu) “Khảo sát lớp học phần” và thực hiện cho ý kiến phản hồi về hoạt động giảng dạy các lớp học phần đã học trong học kỳ I, năm học 2019-2020.
  • Bước 4: Sinh viên hoàn thành số lượng lớp học phần theo yêu cầu trên hệ thống trong thời gian thực hiện công việc này từ ngày 21/10/2019 đến ngày 01/12/2019 (Mục 2 theo yêu cầu trên), không nhất thiết hoàn thành cùng lúc tất cả các lớp học phần đã học.

Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc cần hỗ trợ yêu cầu thông báo cho Trung tâm Điện tử - Tin học (Thầy Nguyễn Thế Anh, số điện thoại: 0948.235.209, địa chỉ e-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) hoặc Trung tâm Quản lý chất lượng (Cô Nguyễn Thị Trinh, số điện thoại: 0939.25.23.25, địa chỉ e-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.).

Yêu cầu các cá nhân, đơn vị có liên quan phối hợp và hướng dẫn sinh viên thực hiện tốt các yêu cầu nêu trên. Đồng thời các đơn vị chức năng kịp thời báo cáo cho Ban Giám hiệu các vấn đề phát sinh để kịp thời giải quyết.

Tải công văn tại đây.